Hiển thị tất cả 2 kết quả

Suavecito Pomade là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Từ khi ra đời, cái tên Suavecito đã cam kết và sớm trở thành một hiện tượng văn hóa tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những sản phẩm tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu đó chính là các dòng Pomade vuốt tóc tạo kiểu cho các quý ông.

Suavecito Pomade
Suavecito Pomade

Mặc dù vậy, các sản phẩm pomade chải chuốt truyền thống là không đủ cho Suavecito để trở thành hiện tượng văn hóa. Do đó, Hãng Suavecito còn tiến một bước xa hơn và đi sâu vào văn hóa xe hơi, xe máy, hình xăm và đặc biệt là lĩnh vực Barber – lĩnh vực râu tóc chuyên nghiệp dành cho các quý ông nam giới.
Cũng nhờ đó, mà Suavecito ngày một được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là đối với các chàng trai yêu thích tạo kiểu đầu tóc và hay để ý đến phong cách thời trang của mình.
Suavecito Pomade tự hào trong việc tạo ra các loại sáp thơm, các dòng Pomade đỉnh cao cho mái tóc nam giới trên toàn thế giới. Ngoài ra, những sản phẩm chăm sóc và cạo râu cũng được hàng triệu quý ông đón nhận và không ngớt lời khen ngợi cho nó.