O’Douds là một thương hiệu chải chuốt toàn diện dành riêng cho việc thúc đẩy một cách tiếp cận hợp lý và bền vững để chăm sóc tóc và da. Chúng tôi xây dựng các sản phẩm đơn giản và hiệu quả tốt cho bạn và tốt cho Trái đất.

O'Douds Pomade
O’Douds Pomade

Các công thức của chúng tôi bao gồm các thực vật được lựa chọn chu đáo, chiết xuất thực vật, dầu tự nhiên, sáp và đất sét có nguồn gốc bền vững từ Trái đất, sử dụng các thực hành có trách nhiệm và các vật liệu đóng gói tốt cho Trái đất. Tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc và da của chúng tôi đều thuần chay và không độc ác.

O’Douds bắt đầu khi người ngoài ngành, Clayton Douds, bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chải chuốt sạch sẽ, hiệu quả và có nguồn gốc tốt. Không hài lòng với những gì anh ta có thể tìm thấy trên thị trường vào thời điểm đó, anh ta quyết định tận dụng sở trường của mình để giả kim thuật và đưa vấn đề vào tay mình bằng cách xây dựng và bán những lô sản phẩm nhỏ mà anh ta đang tìm kiếm.

O’Douds từ đó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu đang phát triển nhanh chóng với sứ mệnh giúp làm cho hợp lý và bền vững chải chuốt bình thường mới cho ngành công nghiệp.

Những gì một giá trị công ty thể hiện ở những nơi mà mọi người thường quên nhìn, như nhãn thành phần hoặc địa điểm sản xuất. Khi nói đến những gì chúng tôi đại diện, chúng tôi không có gì để che giấu. Trên thực tế, chúng tôi thích nói về cách chúng tôi kinh doanh:

Đây là một vài trong số những niềm tin định hình thương hiệu của chúng tôi. Họ đưa ra hình thức và chức năng cho cách chúng tôi tạo và trình bày sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng:

BẠN CÓ THỂ CÓ CHẤT LƯỢNG MÀ KHÔNG CẠNH TRANH : Bạn không phải lựa chọn giữa việc thứ gì đó tốt cho bạn hay tốt cho Trái đất. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi không chỉ hiệu quả mà còn có lợi.
ĐỔI MỚI LÀ TỐT HƠN HOÀN HẢO: Chúng tôi sẽ không bao giờ giải quyết cho “đủ tốt”. Chúng tôi cũng sẽ không phấn đấu cho sự hoàn hảo tuyệt đối, đặc biệt nếu phải trả giá bằng việc cố gắng đổi mới và cải tiến các sản phẩm hoặc thực tiễn của chúng tôi.
NHỮNG VẤN ĐỀ NHÂN VẬT HƠN NỀN KINH TẾ: Mọi người không nên khai thác. Chúng tôi quan tâm sâu sắc về cách đối xử của con người. Từ những công nhân thu hoạch các thành phần mà chúng tôi sử dụng, cho đến những người bán hàng mang sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn luôn nói xấu về cách mọi người đối xử. Tiền đến rồi đi. Mối quan hệ tốt đẹp kéo dài suốt đời.
TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ BẮT ĐẦU VỚI CHÚNG TÔI: Hy vọng bạn sẽ không bao giờ thấy chúng tôi thoái thác trách nhiệm hoặc tránh trách nhiệm. Nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi là tăng trưởng có trách nhiệm. Mặc dù tăng trưởng thường có thể cám dỗ sự thỏa hiệp, O’Douds cam kết sử dụng các tài nguyên đi kèm với tăng trưởng để cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, thành phần và tìm nguồn cung ứng của chúng tôi.
BAO GỒM VÀ SỰ KHÁC BIỆT NÊN ĐƯỢC TẠO RA: O’Douds không muốn tham gia vào bất cứ điều gì phân chia mọi người với nhau. Cuối cùng, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một thương hiệu bao trùm và bảo vệ những gì gắn kết chúng tôi với nhau.
KHẢO SÁT LÀ Ý NGH MEA ĐƯỢC CHIA SẺ: Có đủ tích trữ tài nguyên trên thế giới. Chúng tôi không muốn đóng góp vào xu hướng của các công ty tạo ra các cấu trúc kim tự tháp của sự giàu có và quyền lực ở trên đỉnh. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm cách để chia sẻ thặng dư mà chúng tôi nhận được. Cho dù đó là thông qua việc quyên tặng lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện, hoặc đảm bảo nhân viên của chúng tôi được đền bù một cách hào phóng và công bằng, chúng tôi tin rằng sự hào phóng giải phóng và tham lam làm hỏng.
Cuối cùng, chúng tôi tin rằng các giá trị của chúng tôi sẽ quảng bá sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi sẽ quảng bá các giá trị của chúng tôi. Nếu bạn từng trải nghiệm điều ngược lại, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ nghe bạn nói.

Cho dù chúng ta chọn định nghĩa hay mô tả bản thân như thế nào, tất cả con người đều có chung một điểm. Chúng tôi đến từ và chăm sóc cho cùng một nơi – Trái đất. Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi chia sẻ chung cũng quan trọng như những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Đừng hiểu lầm chúng tôi. Chúng tôi rung cảm về bất cứ điều gì tôn vinh những người và văn hóa khác nhau. Chúng tôi tôn vinh cá tính và biểu hiện trong tất cả các hình thức. Tuy nhiên, O’Douds phát triển mạnh về những gì kết nối kinh nghiệm của con người. Chúng tôi vô địch sự nghiệp xây dựng cộng đồng và phá vỡ các rào cản. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng và quản lý một dòng sản phẩm tự nhiên bao gồm hoạt động cho tất cả mọi người.

Chúng tôi muốn nâng cao ý thức và nâng cao nhận thức về cách con người bị khai thác và Trái đất đã bị cướp bóc trong nỗ lực tiếp thị và bán những gì mà vẻ đẹp của Hồi là. Nhân loại của chúng ta là vẻ đẹp của chúng ta và Trái đất là ngôi nhà của chúng ta.

Trong nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp mỹ phẩm đã kiếm bộn tiền bằng cách tạo ra các sản phẩm được bán trên thị trường theo các loại khác nhau của người dân, thường được phân loại theo giới tính hoặc dân tộc. Rất may, điều đó đang thay đổi. Mọi người đang thức dậy với thực tế rằng sở thích của chúng tôi không phải phù hợp với các danh mục. Chúng tôi được tự do lựa chọn bất cứ sản phẩm nào phù hợp với tóc và da. Không quan trọng nhãn màu gì, hoặc bộ phận nào được bán ở chợ. Nếu chúng ta thích nó, chúng ta thích nó. Chúng ta không nên được nhắc nhở để đoán thứ hai quyết định của chúng tôi để mua nó vì một cách tiếp cận sáo rỗng để tiếp thị.

Chúng tôi tin rằng đã đến lúc ngừng quảng bá những sự kỳ thị đã chia rẽ mọi người theo thời gian và bắt đầu tôn vinh loài người của chúng ta và chăm sóc tóc và da của chúng ta thông qua một cách tiếp cận hợp lý và bền vững hơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.