NHỮNG SẢN PHẨM ĐI KÈM POMADE NĂM 2022

những sản phẩm đi kèm pomade

Đối với những anh em sành chơi Pomade thì việc lựa chọn cho mình một lọ Pomade kết hợp cùng một sản phẩm Gel, Gôm, Wax hay Clay để có được kiểu tóc ưng ý nhất có lẽ là điều vô cùng đơn giản. Không giống như khi chọn mua quần áo, chúng ta thường chăm chút kỹ hơn để chọn lựa được món đồ ưng ý.

Để tạo được một kiểu tóc chuẩn form thì sử dụng “đơn thương độc mã” một sản phẩm Pomade là chưa đủ. Với những phong cách tóc hiện đại thì việc kết hợp Pomade với một sản phẩm Gel, Wax hay Gôm… là điều cực kì quan trọng và cần thiết. Nó sẽ tạo ra tác động cộng hưởng với Pomade làm nổi bật ưu điểm và hạn chế bớt những nhược điểm mà Pomade đem lại.

những sản phẩm đi kèm pomade
Wax tạo kiểu Romano

Sản phẩm tạo kiểu tóc kết hợp với gồm có 4 loại cơ bản là Wax, Gôm, Clay và Gel. Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn bài viết các sản phẩm tạo kiểu đi kèm với Pomade và hiệu quả mà chúng mang đến.

I. Gôm 

Có lẽ khái niệm “Gôm xịt tóc” đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng thực sự nó được dùng như thế nào, tác dụng ra sao khi kết hợp cùng với Pomade để tạo kiểu và có nên sử dụng nó hay không? Đây là những câu hỏi được những anh em mới sử dụng Pomade hỏi rất nhiều. Chúng ta hãy cùng đi giải đáp nó nhé.

những sản phẩm đi kèm pomade
Gôm xịt tóc Double rich

Gôm xịt tóc là sản phẩm dùng xịt lên để giữ nếp tóc cũng như kiểu tóc được lâu hơn sau khi đã tạo kiểu tóc trước đó bằng POMADE. Có nghĩa Gôm xịt tóc là bước cuối cùng trong khâu hoàn thiện kiểu tóc của bạn. Để kiểu tóc giữ nếp được sau cả ngày dài hoạt động thì Gôm là một trợ thủ đắc lực và không thể thiếu. Pomade tạo cho mái tóc độ mềm và độ bóng, gôm xịt tóc đem đến độ giữ nếp tuyệt vời tạo nên một kiểu tóc cực phẩm mà một mình Pomade không thể làm được.

những sản phẩm đi kèm pomade
Gôm xịt tóc Osis

Nhiều người cho rằng gôm xịt tóc gây khô và gãy rụng tóc nhưng không Gôm xịt tóc có nguồn gốc rõ ràng không hề gây hại. Trái lại khi bạn cần giữ form tóc chắc chắn để tham gia các hoạt động mạnh ngoài trời hay thể dục thể thao thì một chai gôm xịt tóc là hoàn toàn cần thiết.

 II. Wax vuốt tóc

Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc có thành phần chính là các loại sáp (Sáp ong, Sáp Candelilla, Sáp Carnauba, Sáp thầu dầu, Sáp nhũ hóa, Sáp Nhật Bản, Lanolin). Khác với gel vuốt tóc hay gôm xịt tóc (hair spray) thành phần hóa học làm cho tóc bị khô hoặc quá cứng, nhưng với sáp thì ngược lại, là sản phẩm có khả năng giữ nếp và định hình tốt nhưng tóc bạn vẫn sẽ có được sự linh hoạt, tự nhiên nhất có thể.

những sản phẩm đi kèm pomade
Wax vuốt tóc

Wax vuốt tóc hỗ trợ trong việc tạo hình form tóc trước khi sử dụng Pomade, sau khi kiểu tóc đã được tạo hình bởi Wax thì việc của Pomade chỉ còn lại là tạo độ mềm và độ bóng cho mái tóc. Nó giúp giữ được kiểu tóc sau cả ngày năng động. Ưu điểm của Wax so với Gel và gôm là sau khi tạo kiểu tóc không bị quá cứng mà vẫn còn giữ được độ mềm tự nhiên của tóc. Đây là sản phẩm được anh em ưa chuộng khi kết hợp với Pomade đem đến vẻ ngoài trẻ trung và không kém phần lịch lãm.

III. Gel

Một cái tên khá quen thuộc. Chắc hẳn đây là một sản phẩm đầu tiên mà chúng ta đã từng sử dụng vì giá thành rẻ và được bày bán rộng rãi ở các quầy mỹ phẩm hay siêu thị. Gel cung cấp độ bóng và độ giữ nếp cao tuy nhiên có nhược điểm là làm khô cứng mái tóc và không thể điều chỉnh được nếp sau khi sử dụng.

những sản phẩm đi kèm pomade
Gel vuốt tóc Osis

Với quy định mới phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, cùng với những kiểu tóc hợp thời, ngày nay Gel đã không còn phổ biến. Tuy nhiên, ít người biết rằng Gel có thể sử dụng như là một sản phẩm Pre-style, nôm na nó giúp tạo nền trước khi sấy và tạo kiểu tóc với Pomade

những sản phẩm đi kèm pomade
Gel vuốt tóc Romano

Là loại sản phẩm có khả năng giữ nếp chắc nhất nhưng cũng đồng thời bóng nhất và cứng nhất. Trước đây Gel từng rất phổ biển trong những năm 90s nhưng sau này, với sự ra đời của nhiều kiểu tóc ngắn hiện đại hơn và đề cao sự tự nhiên của mái tóc hơn thì Gel không còn được chuộng như trước. Mọi người bắt đầu thích sử dụng Wax bởi tính đa dụng của chúng nhiều hơn và tốt hơn khi sử dụng kèm với Pomade.

những sản phẩm đi kèm pomade
Wax vuốt tóc By vilain

IV. Clay

Đây có thể nói là người anh em với Wax ngày nay vì nó cũng cung cấp độ hoàn thiện tự nhiên, không bóng với độ giữ nếp cao. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa Wax và Clay là Clay có kết cấu đặc cứng và đồng nghĩa với việc khó thoa hơn ra lòng bàn tay. Clay rất thích hợp cho chất tóc dày cứng, rễ tre ngắn hoặc dài trung bình. Nó có tác dụng khá là tốt cho những kiểu tóc dựng đòi hỏi sự liên kết cao giữa những sợi tóc. Khi kết hợp tạo kiểu với Pomade nó chỉ hỗ trợ giữ nếp và form tóc tốt hơn để bạn dễ dàng hoạt động mạnh hơn mà không lo việc bị “sập form tóc”.

những sản phẩm đi kèm pomade
Clay Island 

Trên đây là những sản phẩm đi kèm khi anh em tạo kiểu với Pomade giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề dựng form và làm sao để giữ nó suốt cả ngày làm việc. Tùy vào kiểu tóc và loại tóc mà anh em đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “NHỮNG SẢN PHẨM ĐI KÈM POMADE NĂM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *