Top sản phẩm gôm xịt tóc tốt nhất dành cho người mới

Với số lượng quá nhiều các sản phẩm gôm xịt tóc các loại trên thị trường đã gây cho khách hàng rất phân vân khi mua. Đặc biệt là các bạn mới tìm hiểu để sử dụng. Do vậy, bài viết này POMADE sẽ giới thiệu những sản phẩm gôm xịt tóc nam tốt nhất dành cho người mới sử dụng. Hãy cùng tham khảo và đưa ra đánh giá lựa chọn riêng cho bản thân nhé.

Các tiêu chí đánh giá gôm xịt tóc tốt cho nam

gôm xịt tóc nam tốt nhất

Để có thể đánh giá là một sản phẩm gôm xịt tóc tốt cho nam thì cần dựa trên một số tiêu chí sau.

Khả năng giữ nếp

Nếu sản phẩm muốn được đánh giá là gôm xịt tóc tốt nhất thì cần đảm bảo về khả năng giữ nếp. Đây là điều kiện tiên quyết và cực kỳ quan trọng với gôm tạo kiểu.

Thời gian tối thiểu đối với một sản phẩm gôm xịt cần đảm bảo là khoảng 8 – 10 tiếng. Ngoài ra một số sản phẩm cao cấp có thể lên đến 16 – 18 tiếng.

Độ tạo bóng, tạo phồng

Bên cạnh đó, độ tạo bóng và độ tạo phồng cũng cần lưu ý. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến độ tự nhiên của mái tóc.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có độ phồng tốt để tạo cảm giác thoải mái, tránh bị bết. Đồng thời độ bóng thì khuyến khích chọn vừa phải ở khoảng 2 – 3 trên 10 điểm.

Mùi hương

Với các sản phẩm gôm xịt tóc tốt cho nam, mùi hương cũng là một yếu tố quan trọng. Mùi hương thơm, cá tính sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Hiện tại trên thị trường, sản phẩm gôm xịt có một số mùi đặc trưng như: kẹo ngọt, mùi hoa quả, mùi nước hoa,…

Khả năng tẩy rửa

Bên cạnh các tiêu chí trên bạn cũng cần cân nhắc đến khả năng tẩy rửa của sản phẩm.

Vì trong sản phẩm có nhiều thành phần hóa học thế nên nếu lưu lại trên đầu lâu sẽ gây ảnh hưởng. Do vậy, bạn nên tìm đến các sản phẩm dễ dàng tẩy rửa là tốt nhất.

Thương hiệu sản phẩm

Việc lựa chọn thương hiệu cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn thương hiệu sản phẩm uy tín từ đầu thì đã quyết định đến 80% chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như: Dapper Dan, Reuzel, Hanz De Fuko, Morris Motley,…

Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm đến thành phần chất trong sản phẩm gôm xịt, giá thành hoặc dung tích,…

Đó là một số tiêu chí để đánh giá sản phẩm gôm xịt tóc tốt cho nam. Còn bây giờ hãy cùng POMADE tham khảo một số sản phẩm gôm xịt tóc nam tốt nhất nhé.

Gôm xịt tóc nam 2VEE

gôm xịt tóc nam tốt nhất

Đầu tiên hãy cùng đến với sản phẩm gôm xịt tóc nam 2VEE đến từ Hàn Quốc.

Điểm mạnh nổi bật của sản phẩm đó chính là khả năng giữ nếp, tạo phồng ấn tượng. Tóc bồng bềnh hoàn toàn tự nhiên kết hợp độ bóng vừa phải giúp kiểu tóc tạo trông cực kỳ đẹp mắt.

Thêm vào đó mùi hương của sản phẩm cũng được giữ mãi được khách hàng đánh giá rất cao. Tuy nhiên mùi hương đầu khi vừa xịt của sản phẩm khá nồng. Điều này có thể gây khó chịu với một số bạn nhạy cảm.

Top gôm xịt tóc nam tốt nhất Hanz De Fuko Extreme Hold

gôm xịt tóc nam tốt nhất

Sản phẩm gôm tạo kiểu Hanz De Fuko Extreme Hold là sản phẩm cao cấp được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng. Đây là sản phẩm luôn nằm trong top gôm xịt tóc nam tốt nhất trong nhiều năm.

Với thành phần cấu tạo từ strand protect complex giúp tạo lớp bảo vệ tóc khỏi môi trường bên ngoài tốt hơn. Thêm vào đó trong công thức còn có Nutritive cascade technology giúp bổ sung protein cho tóc để hỗ trợ phục hồi tóc tốt hơn. Hơn nữa, khả năng giữ nếp tóc của sản phẩm cũng cực kỳ ổn định được khi được khách hàng đánh giá 10 trên 10 điểm. Còn về các thông số khác như độ bóng, độ phồng của sản phẩm cũng không thể chê được.

Với những đặc điểm như vậy, còn chần chờ gì mà bạn không sắm ngay một chai để sử dụng thôi. Giá tham khảo cho sản phẩm là 580 ngàn đồng cho chai 265ml.

Gôm xịt tóc nam mềm giá rẻ chính hãng Colmav

gôm xịt tóc nam tốt nhất

Với các bạn học sinh, sinh viên có tài chính hạn hẹp thì cũng có thể gôm xịt tóc nam mềm giá rẻ chính hãng đến từ thương hiệu Colmav.

Sở hữu trong mình khả năng Extra Strong Hold, sản phẩm gôm xịt Colmav cung cấp khả năng giữ nếp cực kỳ tốt. Thêm vào đó với độ bóng vừa phải tạo cảm giác tóc cực kỳ tự nhiên.

Hơn thế nữa, gôm xịt Colmav còn có mùi hương cực kỳ nam tính, thu hút các bạn nữ ngay từ lần đầu gặp mặt. Giá tham khảo cho sản phẩm là 180 ngàn đồng.

Ngoài các sản phẩm kể trên bạn có thể tham khảo một số dòng gôm xịt tóc tốt cho nam khác như: gôm xịt tóc Suavecito, gôm tạo kiểu Cedel, gôm xịt cao cấp Forte Series Freeze Spray,…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm gôm xịt tóc tốt nhất. Đồng thời là một số tiêu chí để đánh giá chất lượng gôm xịt tóc. Hãy theo dõi POMADE để cập nhật liên tục thông tin mới trong tương lai.

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *